$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

                        

1. Vị trí địa lý và nguồn gốc của cá cảnh Lan Phương.

Tọa lạc tại địa chỉ 10Q Hưng phú, P.9, Quận 8, TP.HCM. Cá cảnh Lan Phương đã thu hút ánh mắt tò mò của mọi người bằng những bể cá cảnh thực sự đẹp mắt. Vị trí trên cũng rất dễ để các vị khách đến thăm quan tìm hiểu cũng như phân phối sản phẩm một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Có thể nói, chọn được vị trí thuận lợi là bước thành công ban đầu của cá cánh Lan Phương nhằm từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường cá cảnh nói chung và người yêu cá nói riêng.

 

2. Cung cấp dịch vụ chăm sóc cá tốt nhất.

Hiệu cá cảnh Lan Phương là nơi cung cấp rất nhiều các dịch vụ chăm sóc cá điển hình mà không phải nơi nào cũng có, đó là:

- Cung cấp các hệ bể cá cao cấp, các loại cá đẹp nhất: Như đã nói ở trên thì Cá Cảnh Lan Phương đã trở thành đại diện cho những trang trại nuôi cá hàng đầu tại châu Á. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các giống cá từ loại thường đến quý hiếm như Discus, Loach …Theo quan niệm phong thủy thì nuôi cá không chỉ để làm đẹp cho không gian của ngôi nhà mà còn đem lại vận may và tài lộc cho gia chủ. Do vậy, bạn nên chọn loại cá phù hợp với cung mạng của mình để mọi chuyện được thuận lợi như ý.

- Cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống bể cá đẹp nhất: Không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn giống cá mà cá cảnh Lan Phương còn mạnh dạn thử sức mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hồ cá... Điều này tạo ra sự tương tác 2 chiều tích cực vì nhân viên ở  cá cảnh Lan Phư ơngcó thể tư vấn cho khách hàng những thiết kế bể cá mới nhất và phù hợp nhất với sản phẩm.

 

3. Cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Cá cảnh Lan Phương được khách hàng đánh giá cao còn bởi cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Điều này quả không sai khi mà hiệu  cá cảnh Lan Phương đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và cả tiền bạc để biến nơi đây thành “thiên đường xanh” cho những người yêu cá cảnh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đều là người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc cá hoặc người đã nhiều năm làm trong lĩnh vực thi công thiết kế hồ cá, sân vườn tiểu cảnh nên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

 

4. Cho sản phẩm có kết quả tốt, khách hàng đánh giá cao.

Ngoài việc được chọn những con giống tốt tại  cá cảnh Lan Phương, nhiều khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng vì sau khi nuôi 1 thời gian, cá đều sinh trưởng và phát triển rất tốt. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích từ nhân viên  cá cảnh Lan Phương còn giúp họ lên màu cho cá như ý, hạn chế được nhiều loại bệnh mà cá hay mắc phải. Đây thực sự là thành công đáng ghi nhận để  cá cảnh Lan Phương tiếp tục sứ mệnh của mình trên con đường làm đẹp cho cuộc sống nói chung và hội yêu thích cá cảnh nói riêng.

 

Liên hệ với chúng tôi !

CÁ CẢNH LAN PHƯƠNG

Địa chỉ : 10Q , Hưng Phú , P.9 , Q.8 , TP. HCM

hoặc 1066 Võ Văn Kiệt, Quận 5, TP. HCM

Hotline : 0934707967 (Ms. Phương )

Email: dr.thace@gmail.com

website : saigontropicalfish.com

 

Trân trọng!